CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[tintuc]


Mật ong từ xưa tới nay luôn được xem là bài thuốc quý, một loại thực phẩm bổ dưỡng được nhiều người ưa chuộng. Không chỉ dùng để bồi bổ sức khoẻ, dùng trong nấu ăn hay làm đẹp, mật ong nguyên chất kết hợp cùng nghệ, chanh đào… còn được dùng để điều trị bệnh dạ dày, chữa ho…
Khi Tết Nguyên Đán vừa qua, khi những cành hoa mai chớm tàn thì cũng là lúc hoa cà phê bắt đầu chớm nở báo hiệu mùa khai thác mật hoa cà phê bắt đầu.
Không đặc sắc như mật ong rừng thơm ngon đắt đỏ, chưa nổi bật như mật hoa nhãn hương ngát thơm được người dân đồng bằng ưa chuộng từ lâu đời, mật hoa cà phê mới chỉ được người tiêu dùng biết đến vài năm trở lại đây.
Trước kia khi nói tới Tây Nguyên, hay nói đến cây cà phê thì mọi người chỉ biết về hạt của chúng để làm ra loại thức uống được ưa chuộng hàng đầu thế giới chứ đâu biết gì về hoa cà phê có màu gì, trông như thế nào hay còn những đặc sản gì bắt nguồn từ cây cà phê.
Thế nhưng, khi mật hoa cà phê đến với tay người tiêu dùng, họ dần biết đến loại mật có màu vàng óng, sánh mịn và ngọt thơm dịu dàng tới từng giọt.

1. Tìm hiểu đôi chút về mật ong hoa Cà Phê Tây Nguyên 

 Là cây công nghiệp chủ lực của Việt Nam, nên cà phê có diện tích trồng trọt khá lớn ở Tây Nguyên và một số vùng đồi núi ở phía Bắc, do đó không khó hiểu khi mà rất nhiều người nuôi ong trên cả nước cứ mỗi mùa hoa cà phê nở lại đưa đàn ong của mình đến để khai thác mật cà phê.
Trang trại mật ong Tây Nguyên Những đàn ong tại Mật Ong Tây Nguyên đặt ở vườn cây ăn trái.
Khác với các loại cây ăn trái như xoài, vải hay nhãn, hiện nay khi hoa nở người nông dân thường phun khá nhiều các loại thuốc đậu quả, thuốc trừ sâu bệnh… nhằm nâng cao năng suất, điều này dẫn tới ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của mật ong và đàn ong….
Thế nhưng đối với hoa cà phê thì khác hoàn toàn, không phải phun thuốc gì khi hoa nở, một số hộ dân trồng cà phê còn nuôi thêm cả ong vừa giúp tăng khả năng đậu quả lại vừa thu hoạch được mật cà phê thế nên với những nơi cung cấp Mật Ong Hoa Cà Phê uy tín như Mật Ong Tây Nguyên thì chất lượng mật là nguyên chất 100%.
Mật ong hoa cà phê 1lit Mật ong hoa cà phê nguyên chất 1lit, chai nhựa đóng nắp kín.
Vậy chất lượng mật ong cà phê của người nuôi ong "bản địa" và những người mang ong từ nơi khác đến để lấy mật hoa cà phê ?
Với người nuôi ong "bản địa" – thường là những hộ dân trồng cà phê và các loại cây ăn trái ở Tây Nguyên có nuôi thêm ong để khai thác thêm mật hoa và nhằm tăng khả năng đậu quả cho cây.
Họ am hiểu hơn về cây cà phê, về thời điểm "chín" để quay mật ong để thu được những giọt mật ngon nhất. Người nuôi ong "bản địa" không chạy theo năng xuất khi khai thác mật ong cà phê như những người nuôi ong từ nơi khác đến.
Với những người chuyên nuôi ong, họ thường đi rất nhiều nơi, bất cứ nơi nào có hoa nở nhiều là họ đến để thu hoạch mật nhằm khai thác triệt để khả năng lấy mật của những chú ong thợ. Họ thường chạy theo năng xuất khai thác là chính, đôi lúc còn cho ăn thêm cả đường để làm sao quay mật được sớm nhất. Và tất nhiên, sản phẩm mật ong cà phê họ làm ra không thể nguyên chất 100%, chưa kể đến họ thu hoạch mật từ nhiều loại hoa khác nhau và biết đâu họ trộn lẫn chúng với mật cà phê và bán cho khách hàng với cái mác là mật ong cà phê chất lượng.

2. Làm thế nào để lựa chọn được mật ong hoa cà phê xịn 100% từ Tây Nguyên. 

 Mật ong hoa cà phê nguyên chất, xịn 100% là loại mật có màu mật vàng sáng, rất đậm đặc và có mùi thơm dịu. Mật hoa cà phê ngọt nhẹ không ngọt gắt như các loại mật khác.
Khi các ô chứa mật kín đóng kín hết nắp thì mớt đạt độ chín để khai thác mật
Mật cà phê xịn phải được thu hoạch khi các ô chứa mật trên cầu ong đóng hết nắp: Chỉ khi đó thì mới đạt độ chín để khai thác.
Bởi vì ong lấy mật hoa về còn dùng cánh để quạt bớt hơi nước trong đó, sau đó luyện mật để làm ra những giọt mật ong ngọt ngào bạn vẫn hay sử dụng.
Mật ong cà phê xịn phải có nguồn gốc rõ ràng và ở những nơi cung cấp mật ong hoa cà phê uy tín như Mật Ong Tây Nguyên.
Các bạn đừng nghĩ những sản phẩm do công ty kinh doanh mật ong cung cấp là hàng chuẩn 100%. Bởi vì họ cũng chỉ mua lại mật từ những người nuôi ong chứ ít công ty nào đảm bảo toàn bộ quy trình từ khâu nuôi ong lấy mật tới khi đóng thành sản phẩm.
Mật Ong Tây Nguyên chúng tôi cung cấp mật ong hoa cà phê xịn 100%, sản phẩm của chúng tôi là do gia đình trồng cà phê tại Tây Nguyên cung cấp do đó quản lý triệt để từ khâu khai thác tới khi đến tay khách hàng.
 Mọi thắc mắc hay nhu cầu cần tư vấn, đặt hàng mật ong & phấn hoa Tây Nguyên các bạn vui lòng liên hệ tới Hotline: 0888.557.658.
 Xin chân thành cảm ơn !
[/tintuc]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

NHẬN XÉT

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét