CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[giaban]55,000[/giaban]
[giacu]60,000[/giacu]
[tomtat]

Đường thốt nốt An Giang.
Đường thốt nốt chảy, mứt thốt nốt, rượu thốt nốt hiệu.
Vị ngọt thanh, thơm nhẹ, tốt cho sức khỏe.
Giao hàng thu tiền toàn quốc.
Đảm bảo chính hiệu không pha tạp
[/tomtat]
[chitiet]

Blogmuaban.net hân hạnh giới thiệu đường thốt nốt HLT ;
Đường thốt nốt chảy, mứt thốt nốt, rượu thốt nốt hiệu HLT.
Đường và mật thối nốt dùng để nấu chè vị thơm ngọt dịu, pha nước trái cây, kho cá thịt có màu vàng rất đẹp, làm bánh, ướp thịt cá hải sản để nướng, ăn với bánh mì..v.v.
Đường thốt nốt rất tốt cho sức khỏe, không bị nguy cơ tiểu đường như đường trắng tinh luyện.
Vị ngọt thanh, không gắt cổ, mùi thơm nhẹ tự nhiên.
Cây thốt nốt gắn liền với cuộc sống của bà con Khmer như cây dừa với người Kinh vậy. Hầu như gia đình người Khmer nào cũng có từ vài cây đến vài chục cây thốt nốt.
Đường Thốt nốt - loại đường đặc sản được nấu từ mật hoa và quả của cây thốt nốt nổi tiếng của vùng đồng bào Khmer ở huyện Tịnh Biên tỉnh An Giang đang vào vụ. Vụ thốt nốt ở đây được tính từ tháng 10 âm lịch năm này đến Hội Vía Bà của An Giang - tức là đến tháng Tư âm lịch năm sau. Công đoạn làm đường khá công phu và nhiều vất vả, đặc biệt là công đoạn hứng nước. Để có được thứ nước trong, ngọt, không bị chua để làm ra loại đường hảo hạng thì người ta phải cẩn thận trong từng khâu.
Người lấy nước thốt nốt phải leo lên ngọn cây thốt nốt. Dùng dao bén cắt vào cuống của bẹ quày mới phát triển và đặt vào đó một ống tre để hứng nước rỉ ra từ vết cắt, sáng hôm sau phải leo lên để lấy xuống, vì để lau nước sẽ chua.Khi hứng được nước rồi thì phải bắt tay vào thắng đường ngay, nếu để lâu quá một ngày sẽ có mùi chua làm giảm chất lượng đường. Nước được lọc trong hết tạp chất rồi nấu cho đến khi sệt lại, để nguội rồi đổ vào khuôn là được.
Hãy gọi cho chúng tôi để đặt hàng, hotline 0888.557.658
- 55.000/1kg
- 30.000/0.5kg
BlogMuaBan.net chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua !
[/chitiet]
[kythuat]Giá sỉ: Liên hệ 0888.557.658[/kythuat]
[hot] Giảm -6% [/hot]
[video]
 [/video]
[danhgia]Nội dung trong tab Đánh giá[/danhgia]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

NHẬN XÉT

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét