CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[giaban]3.200.000[/giaban] [giacu]3.550.000[/giacu] [tomtat]

Dầu gội Collagen Helen Seward hồi sinh cho tóc 14/S 1000ml 
Nâng hiệu ứng cho tóc yếu, tóc mất sự sống, tóc xơ xác và xỉn màu bằng Collagen thực vật + Phức hợp Hyaluronic 
Dầu gội tái tạo tăng cường có...[/tomtat] [chitiet]

Dầu gội Collagen Helen Seward hồi sinh cho tóc 14/S 1000ml
Nâng hiệu ứng cho tóc yếu, tóc mất sự sống, tóc xơ xác và xỉn màu bằng Collagen thực vật + Phức hợp Hyaluronic Dầu gội tái tạo tăng cường có chứa thành phần collagen thực vật và hoạt chất regen dành riêng cho tóc yếu, mất sự sống, xơ xác và xỉn màu. Công thức chuyên nghiệp không Sunfat, Không muối giúp đảm bảo làm sạch hiệu quả tuyệt vời, nhiều bọt, đêm lại cảm giác hài lòng khi chạm tay vào tóc, SEWARD MEDITER - LỰA CHỌN SINH HỌC HIỆU QUẢ TRONG ĐIỀU TRỊ TÓC.
Tên tiếng anh: Lifting Shampoo 14
Loại sản phẩm: Chăm sóc tóc chuyên nghiệp
Nhãn hiệu: Helen Seward
Công dụng: Với chất Polyphenol từ quả nho trắng kết hợp với tinh dầu từ quả bơ, dầu gội cho tóc hư tổn là sự kết hợp tinh tế giữa làm sạch và làm mềm tóc, đặc biệt dành cho tóc hư tổn và mất sự sống.
Cách sử dụng Sử dụng trên tóc ướt để làm sạch mọi tạp chất. Xả bằng nước ấm. Massage nhẹ nhàng. Dùng bước tiếp theo với hấp dầu tái tạo cho tóc hư tổn 14/S.
HUYẾT THANH COLLAGEN HỒI SINH CHO TÓC HELEN SEWARD.
PHỤC NGUYÊN REVIVE 14L

Sản xuất Italia
Quy cách: 15 x 20ml
Công dụng: Với thành phần là Collagen thực vật Địa Trung Hải giúp hồi sinh cho tóc yếu, hư tổn và tóc mất sự sống. Lớp màng tái sinh mới giúp bề mặt tóc bóng mượt., ẩm suông mềm và giúp bảo vệ màu nhuộm lâu dài.
CAM KẾT HIỆU QUẢ TỨC THÌ CHỈ SAU 15 PHÚT SỬ DỤNG.
Hướng dẫn sử dụng: Sau khi gội sạch đầu và lau khô tóc bằng khăn mềm, sử dụng ống bơm mỹ phaapr lấy huyết thanh ra khỏi chai ( 10ml với tóc ngắn và vừa, 20ml với tóc dài ) Chọn các lọn tóc mỏng và dùng ống bơm đưa huyết thanh trực tiếp lên tóc. Xoa bóp và chải để huyết thanh thấm đều. Ủ tóc và kích nhiệt 15 phút. Sau đó xả sạch từ 50% đến 80% rồi sấy khô tạo kiểu.
Bộ hồi sinh tóc Collagen Helen Seward 14
- Dung tích: 1000ml + 15 x 20ml
- Hạn sử dụng: 3 năm
- Cung cấp bởi: Myphamtot24h.com
- Xuất sứ: Italia
[/chitiet] [kythuat][/kythuat] [hot] Giảm -10% [/hot] [video][/video] [danhgia]Nội dung trong tab Đánh giá[/danhgia]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

NHẬN XÉT

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét