CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[giaban]1.200.000[/giaban] [giacu]1.350.000[/giacu] [tomtat]  Dầu gội Collagen Helen Seward hồi sinh cho tóc 14/S 1000ml: Với chất Polyphenol từ quả nho trắng kết hợp với tinh dầu từ quả bơ, dầu gội cho tóc hư tổn là sự kết hợp tinh tế giữa làm sạch và làm mềm tóc, đặc biệt dành cho tóc hư tổn và mất sự sống.[/tomtat] [chitiet]Dầu gội Collagen Helen Seward hồi sinh cho tóc 14/S 1000ml
Nâng hiệu ứng cho tóc yếu, tóc mất sự sống, tóc xơ xác và xỉn màu bằng Collagen thực vật + Phức hợp Hyaluronic Dầu gội tái tạo tăng cường có chứa thành phần collagen thực vật và hoạt chất regen dành riêng cho tóc yếu, mất sự sống, xơ xác và xỉn màu. Công thức chuyên nghiệp không Sunfat, Không muối giúp đảm bảo làm sạch hiệu quả tuyệt vời, nhiều bọt, đêm lại cảm giác hài lòng khi chạm tay vào tóc, SEWARD MEDITER - LỰA CHỌN SINH HỌC HIỆU QUẢ TRONG ĐIỀU TRỊ TÓC.
Tên tiếng anh: Lifting Shampoo 14
Loại sản phẩm: Chăm sóc tóc chuyên nghiệp
Nhãn hiệu: Helen Seward
Công dụng: Với chất Polyphenol từ quả nho trắng kết hợp với tinh dầu từ quả bơ, dầu gội cho tóc hư tổn là sự kết hợp tinh tế giữa làm sạch và làm mềm tóc, đặc biệt dành cho tóc hư tổn và mất sự sống.
Cách sử dụng Sử dụng trên tóc ướt để làm sạch mọi tạp chất. Xả bằng nước ấm. Massage nhẹ nhàng. Dùng bước tiếp theo với hấp dầu tái tạo cho tóc hư tổn 14/S.
Sản phẩm: Dầu gội
Loại tóc: Tóc khô & yếu
Quy cách: 1000ml
Xuất xứ: Italy
Dầu gội Collagen Helen Seward hồi sinh cho tóc 14/S 1000ml
- Dung tích: 1000ml
- Hạn sử dụng: 3 năm
- Xuất sứ: Italia
[/chitiet] [kythuat]Nội dung về Bảng giá[/kythuat] [hot] Giảm -10% [/hot] [video]


Nội dung chưa trong tab Hình ảnh và Video[/video] [danhgia]Nội dung trong tab Đánh giá[/danhgia]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

NHẬN XÉT

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét