CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[giaban]400.000[/giaban] [giacu]480.000[/giacu] [tomtat]Huyết thanh Goldwell Dualsenses 100ml
Thâm nhập sâu vào sợi tóc với 6 thành phần đem đến 6 lợi ích phục hồi: bóng, mượt, bồng, chống rối, ngọn tóc...[/tomtat] [chitiet]Chi tiết sản phẩm
Huyết thanh Goldwell Dualsenses 100ml
Thâm nhập sâu vào sợi tóc với 6 thành phần đem đến 6 lợi ích phục hồi: bóng, mượt, bồng, chống rối, ngọn tóc khỏe và giảm tóc gãy.
Goldwell Dualsenses rich Repair 6 tác động là một đa mục đích điều trị tóc đó cải thiện đáng kể sự xuất hiện của, nhấn mạnh và các loại tóc hư khô.
Tinh dầu siêu chữa trị tóc sang trọng này được làm giàu với Pashmina Silk Protein cung cấp ngay lập tức tỏa sáng và mềm mại trong tóc bị hư hỏng trong khi khôi phục lại một dẻo mịn cho trong lành. Goldwell nghệ bản quyền nội Lipid Complex hiệu quả cân bằng nồng độ lipid của cả hai cấu trúc lông bên trong và bề mặt để khôi phục hư hỏng tóc với một điều kiện dẻo dai khỏe mạnh.
Dualsenses Giàu Repair 6 Tác dụng cải thiện độ đàn hồi và Serum điều khiển xoăn cứng và mái tóc phất phơ trong khi sửa chữa đầu bị hư hỏng và ngăn ngừa gãy tóc trong tương lai. Thích hợp cho mọi loại tóc, đặc biệt là màu sắc được điều trị, bị hư hỏng và tóc được xử lý hóa học, Dualsenses Giàu Repair Serum 6 Hiệu ứng lá tóc bóng hơn đáng kể, khỏe mạnh hơn và dễ quản lý hơn.

Huyết thanh Goldwell Dualsenses 100ml
- Dung tích: 100ml
- Hạn sử dụng: 3 năm
- Cung cấp bởi Puli.vn
- Xuất sứ: Germany
Tư vấn sử dụng và đặt hàng:
Nguyễn Đình Phú
sdt:0907.432.429[/chitiet] [kythuat]Nội dung về Bảng giá[/kythuat] [hot] Giảm -36% [/hot] [video]


Nội dung chưa trong tab Hình ảnh và Video[/video] [danhgia]Nội dung trong tab Đánh giá[/danhgia]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

NHẬN XÉT

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét