CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[giaban]900.000[/giaban] [giacu]950.000[/giacu] [tomtat]Làm trắng và chống nhăn da, kem này tạo ra một môi trường chống 
khô da từ bề mặt và bên trong của da và cải thiện khả năng chống lại 
các yếu tố bên ngoài. Nó chứa peptide và 16 khác chiết xuất bao gồm 
cả tre và Hạt dẻ nước
MADE IN KOREA[/tomtat] [chitiet]Kem Dưỡng Cân Bằng Da Encara Skin Balance Cream
Tính năng: 
Làm trắng và chống nhăn da, kem này tạo ra một môi trường chống khô da từ bề mặt và bên trong của da và cải thiện khả năng chống lại các yếu tố bên ngoài.
Nó chứa peptide và 16 khác chiết xuất bao gồm cả tre và Hạt dẻ nước, sử dụng thường xuyên sẽ làm cho da đàn hồi và mềm mại.
Nó giữ ẩm chất lượng cao bởi thành phần (bao gồm cả axit hyaluronic, axit polyglutamic, và beta glucan) giúp hình thành một lớp màng bảo vệ nước cho làn da khô và mệt mỏi, giữ cho da sáng bóng và mềm mại.
Chức năng:  Kem này là hữu ích cho làm trắng da và cải thiện nếp nhăn
Cách sử dụng: Trải một lượng kem vừa đủ  đồng đều lên da và thoa nó nhẹ nhàng giúp cho sự hấp thụ tốt hơn các ứng dụng của tinh chất, sử dụng vào buổi sáng và buổi tối. 

Không !
Không có chất tạo màu nhân tạo,
Không có dầu khoáng,
Không talc, không paraben,
không Triethanolamine​

Tính năng đặc biệt : 
Bổ sung độ ẩm ngay lập tức. 
Cân bằng dầu và độ ẩm 
Chăm sóc da mịn màng , 
Dưỡng ẩm sâu & bổ sung Dinh dưỡng 

Thành phần Chính : Bambusa Vulgaris Extract/ Tre , Panax Ginseng Extract /Nhân Sâm, 
peptide, Swiftlet Nest Extract/ Tổ Yến, chiết xuất thực vật phức hợp, 
Thành Phần dưỡng ẩm cao (Sodium Hyaluronate, Polyglutamic Acid, Beta-Glucan), Trapa Japonica Fruit Extract/ /Hạt dẻ nước/Củ ấu, Niacinamide, Adenosine...
Cách sử dụng: Cung cấp sản phẩm từ 2 ~ 3 lần bơm và thoa các chất trên má, trán, mũi và mát xa nhẹ nhàng cho sự hấp thụ nhanh chóng.

Chiết Xuất Cây Tre mỡ : Chiết xuất này không chỉ cung cấp độ ẩm mà còn tác dụng làm dịu da với hàm lượng khoáng chất phong phú của nó và năng lượng tươi của cây tre.
Chiết xuất Hồng Sâm : Thành phần này có chứa polyphenol hơn chiết xuất nhân sâm thường, cho thấy hoạt động chống oxy hóa tuyệt vời, và chứng minh có làm trắng da, chống nhăn, tác dụng chống dị ứng; do đó nó có hiệu quả cho loại da nhạy cảm và dị ứng.

Acetyl Hexapeptide-8 : Đây là một nguyên liệu của các peptide điều hòa sự tiết chất dẫn truyền vào cơ bắp và giúp ngăn ngừa chúng hình thành các nếp nhăn do chuyển động lặp đi lặp lại của chúng. Nó sẽ cải thiện các nếp nhăn đã được hình thành và cũng giữ cho chúng khỏi tạo ra trong tương lai.
Chiết xuất Tổ Yến: Thành phần này có chứa rất nhiều protein, axit amin, khoáng chất và chất chống oxy hóa và được báo cáo là có tác dụng trên sự tái sinh của tế bào và tăng cường khả năng miễn dịch, đặc biệt là về khả năng chống lão hóa và tái sinh của da.
Sodium Hyaluronate: Nó cung cấp độ ẩm cho da và thu hút độ ẩm từ bên ngoài và tạo thành một lớp màng giữ ẩm để bắt giữ nó bên trong, do đó giúp duy trì một độ ẩm thích hợp trong da. Nó có một sức cuốn hút tuyệt vời để thu hút các phân tử nước, ngăn cản nước bay hơi từ giữa các sợi của da trong quá trình cung cấp độ ẩm và chất dinh 
dưỡng cho da.

Thành phần chính:  
Bambusa Vulgaris Extract/ Cây Tre, Panax Ginseng Root Extract/ Nhân Sâm, Peptide, Swiftlet Nest Extract/ Tổ Yến, Plant complex extracts/ chiết xuất thực vật phức hợp, Highmoistureizer/ Thành Phần dưỡng ẩm cao,  (Sodium Hyaluronate, Polyglutamic Acid, Beta-Glucan), Trapa Japonica Fruit Extract/Hạt dẻ nước/Củ ấu, Niacinamide, Adenosine, Maca damia Ternifonia Seed Oil, Olea Europaea (Olive)Fruit Oil, Limnanthes Alba (Meadowfoam) Seed Oil, Astrocaryum Muru muru Seed Bulter, Honey Extract, Ginkgo Biloba Nut Extract, Angelica Gigas Root Extract, Paeonia LactifloraBark/ Sap Extract, Camelia Sinensis Leaf Extract, Zizyphus Jujuba Fruit Extract, Laminaria Japonica Extract, Punica Granatum Fruit Extract, Glycyrrhiza Glabra(Licorice) Root Extract, Artemisia Vulgaris Extract, Yeast Extract, Boswelia Serrata Resin Extract, astrocaryum Murumuru Seed Butter.
Năm dòng cơ bản  Encara được thiết kế để cải thiện cho làn da của bạn đã bị mệt mỏi từ các căng thẳng khác nhau và sự tác độn của các yếu tố bên ngoài thông qua nhiều chiết xuất thảo mộc khác nhau mang chất lượng cao, cung cấp chất dinh dưỡng và dưỡng ẩm. Chúng có thể ngăn chặn sự mất độ ẩm từ việc tăng cường các bức tường bảo vệ của da để giữ cho nó mềm mại, đàn hồi,và xinh đẹp trong một thời gian dài. Hơn nữa, chúng chứa hợp chất chức năng như niacinamide và adenosine vì vậy chúng tác động sâu trong lớp vô hình của da để mang lại hiệu quả làm trắng da và chống nhăn da.

Thông tin sản phẩm
Đặt biệt:
Cục Quản lý Dược phẩm và Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận an toàn.
cũng như được cấp giấy phép lưu hành sản phẩm, có tem chống hàng giả của Bộ Công An 
và được phân phối ở những công ty uy tín và có thương hiệu trên thị trường.
Nhà Sản Xuất: WOOSINCOSMETICS – KOREA
Xuất xứ: Hàn Quốc
Chúng tôi đã có được chứng nhận quốc tế ISO 9001 vào năm 2004, và chứng nhận ISO 14001 vào năm 2006 Phòng thí nghiệm của nhà máy đã được chính thức công nhận như  là phòng thí nghiệm Quốc gia , nâng cao độ tin cậy của các sản phẩm của chúng tôi được quốc tế và làm cho nó dễ dàng cho chúng tôi cung cấp các sản phẩm cao cấp trên toàn thế giới.
Với qui trình quản lý chất lượng chặt chẽ , Các thương hiệu sản phẩm của chúng tôi luôn mang chất lượng cao với  giảm thiểu chi phí một cách hợp lý nhất, mang lại quyền lợi  tối đa cho quí khách hàng và giá cả hợp lý nhất , điều đó có nghĩa là đã giúp nhiều đối tượng người tiêu dùng  có thể sử dụng được các sản phẩm cao cấp và chất lượng cao của chúng tôi. Giúp cho người sử dụng các sản phẩm r&b trên toàn thế giới  cảm nhận được giá trị tốt đẹp mà  sản phẩm r&b cũng như các sản phẩm mà WOOSIN đã đem lại .[/chitiet] [kythuat]Nội dung về Bảng giá[/kythuat] [hot] Giảm -36% [/hot] [video]
Nội dung chưa trong tab Hình ảnh và Video[/video] [danhgia]Nội dung trong tab Đánh giá[/danhgia]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

NHẬN XÉT

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét