CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[giaban]75,000[/giaban]
[giacu]85,000[/giacu]
[tomtat]

-Vườn nhà.
-Không hóa chất.
-Dùng để ăn và làm đẹp.
-Đặt hàng mới hái.

-Giao hàng tại nhà.
[/tomtat]
[chitiet]

Cam xoàn Bến Tre là giống cam ngon, ăn rất ngon và ngọt, cắt múi ăn thơm dậy vị cam, tép màu vàng nhạt, ngọt mát.Đặc điểm của cam xoàn là vị ngọt thanh, ngọt nhất trong tất cả các loại cam, mùi thơm dịu, ruột vàng, ít hột, vỏ mỏng, chắc múi.Cam xoàn thường ngọt sắc vào mùa nắng, ăn trái cam có cảm giác như ướp đường, mùa mưa cam ngọt kiểu khác nhưng vị ngọt vẫn rất thanh tao. 

Cây cam xoàn ít bị sâu bệnh, trái lại để được trong thời gian dài nên cây cam xoàn là loại trái cây có mức độ an toàn cao vì người trồng và người bán thường ít sử dụng các loại thuốc hay hóa chất nên dùng rất tốt cho trẻ em.

Thời gian bảo quản: Ở điều kiện tự nhiên khoảng 4 tuần và trong tủ lạnh khoảng 6-8 tuần (vỏ ngoài sẽ khô héo nhưng nước sắc lại, lại càng ngọt).

Ăn cam xoàn thường xuyên giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường thể lực, tăng cường sự trắng mịn cho làn da. Vì vậy đây chính là loại trái cây thích hợp cho mọi người, mọi gia đình, đặc biệt là trẻ em và phụ nữ có thai.

 Hiện nay trên thị trường có loại cam mật hình dáng giống cam xoàn, vỏ cực mỏng, mọng nước, quả rất nhỏ, ăn chua, không hề có vị thơm, giá nhập cam mật thì chỉ bằng 1/3 cam xoàn đang được rất nhiều chủ tiệm hoa quả bán dưới dạng cam xoàn.

Để giúp khách hàng tránh mua phải loại cam chất lượng thấp với giá cao, HLT xin giới thiệu một vài cách phân biệt cam xoàn - cam mật dễ dàng nhất:

- Để chọn đúng loại cam xoàn, bạn cần nhớ đặc điểm của quả cam là dưới đít trái cam xoàn chính gốc luôn có dấu tròn như đồng xu, hơi lõm.

- Quả cam xoàn thường rất ít quả nhỏ, quả phải từ 250 gr trở lên, vỏ hơi sần 1 tí.

- Đặc điểm của cam xoàn là vị ngọt thanh, có mùi thơm nhẹ, múi dẻ hơn so với các loại cam sành, cam mật.

.....

Cách chọn cam xoàn Việt ngon chuẩn xịn

Nhiều người băn khoăn, hoang mang khi có thông tin cam xoàn là loại cam không rõ nguồn gốc xuất xứ trong khi giá cả của loại cam này khá đắt. Dưới đây là cách nhận biết cam xoàn chuẩn mẹ Việt có thể tham khảo để chọn được những quả cam đảm bảo an toàn và sức khỏe cho cả gia đình.

Nguồn gốc xuất xứ của cam xoàn
Cam xoàn là loại cam có nguồn gốc xuất xứ từ một số tỉnh miền Tây Nam Bộ như An Giang, Tiền Giang, Hậu Giang, Bến Tre và Vĩnh Long. Trong đó, huyện Trà Ôn (tỉnh Vĩnh Long) và huyện Long Mỹ (tỉnh Hậu Giang) là hai trong những địa phương trồng nhiều giống cam này. Hiện nay, diện tích trồng cam xoàn ở Trà Ôn đạt trên 30 ha, tập trung ở xã Thiện Mỹ, Tân Mỹ, Thới Hòa, Vĩnh Xuân. Còn tại huyện Long Mỹ có khoảng 100 ha cam xoàn, trong đó trên 50 ha đang cho trái, tập trung nhiều nhất tại 2 xã Long Trị và Long Trị A.
hoa quả, cam xoài,  vietnamnet, vnn, tin nong, tin moi, vietnamnet.vn; doc bao
Cam xoàn chính gốc luôn có dấu tròn như hình đồng xu ở dưới đáy quả.
Cách chọn cam xoàn chuẩn
Cam xoàn là cây cùng một họ với cam mật, dễ trồng hơn cam sành. Loại cam này được nhiều người yêu thích vì có vị ngọt đậm rất dễ ăn, đặc biệt tốt cho người già, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai. Cây cam xoàn cũng cho trái sai quanh năm. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường đã xuất hiện loại cam xoàn Trung Quốc vỏ bóng đẹp nhưng vị chua. Để phân biệt cam xoàn Việt Nam và cam xoàn Trung Quốc, bạn cần nhận biết những đặc điểm sau để mua được những quả cam xoàn chính gốc:
- Cam xoàn Việt ngon có vỏ bóng, hơi rám.
- Tuy hơi xấu mã nhưng cam xoàn Việt có ruột vàng, ít hạt, vị ngọt thanh, vỏ mỏng và quả mọng nước.
- Dưới đáy quả có màu vàng hoặc xen kẽ vàng – xanh và luôn có dấu tròn như đồng xu và hơi lõm, hình dáng quả cân đối.
- Khi chọn bạn nên chọn quả càng nhỏ thì vị càng ngọt thanh, có mùi thơm nhẹ, chắc múi so với các loại cam sành, cam mật.
- Nên chọn quả cuống, lá, cành xanh tươi không héo là cam mới thu hoạch.
- Mỗi quả cam xoàn có trọng lượng trung bình từ 250-300 gram.
Tùy địa phương mà cam xoàn có giá cả khác nhau nhưng thường dao động từ 55.000-95.000 đồng/kg.
hoa quả, cam xoài,  vietnamnet, vnn, tin nong, tin moi, vietnamnet.vn; doc bao
Cam xoàn là loại dễ bảo quản. Nếu để nhiệt độ thường ở nơi khô mát có thể để được 2 tuần. Trong điều kiện công nghiệp để được 2 tháng. Tuy nhiên khi cam chín sẽ bắt đầu chuyển chua, giảm ngọt vì thế nên được sử dụng trong vòng 3 ngày là ngon nhất.
(Theo Gia đình & xã hội)
[/chitiet]
[kythuat]Lấy sỉ liên hệ: 0979.79.285[/kythuat]
[hot] Không hóa chất [/hot]
[video]




[/video]
[danhgia]Nội dung trong tab Nhận xét[/danhgia]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

NHẬN XÉT

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét